CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - TRƯỜNG MN KỲ LONG

Chủ nhật - 27/08/2023 21:43
Năm học mới đang đến gần, ngay từ đầu tháng 8 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2023-2024.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - TRƯỜNG MN KỲ LONG

        Với phương châm  “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” đón học sinh. Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng  còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa những cành cây cổ thụ gãy, đổ phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa bão, trồng bổ sung cây cảnh ở các lớp, cây bóng mát, cải tạo lại vườn hoa, tô và vẽ màu sơn lại các con vật, bồn hoa, tường bị bong tróc,... bố trí lại các góc chơi cho trẻ, bổ sung bảng biểu tuyên truyền. Tất cả đều trang trí theo hướng mở lấy học sinh làm trung tâm và phương pháp dạy học Steam với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.

        Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Kỳ Long đã, đang và tiếp tục tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2023 - 2024. Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường bên trong và ngoài lớp… nhà trường sẽ bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất và có một năm học đạt nhiều kết quả, hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay616
  • Tháng hiện tại11,775
  • Tổng lượt truy cập398,837
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây