LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ năm - 25/05/2023 16:02
Được sự chỉ đạo hướng dẫn của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị Xã Kỳ Anh. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023 Trường mầm non Kỳ Long tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và làm lễ ra trường cho học sinh khối 5 tuổi.
         Đến dự và chung vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo phường có Đ/C Trần Đình Phúc bí thư đảng bộ Phường, Đ/c Trần Thành Dương, Phó chủ tịch HĐND Phường Kỳ Long, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có bố Trần Văn Hào – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các bô mẹ trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh diện12 lớp; Về phía nhà trường có cô giáo Võ Thị Kim Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, vàn 343 học sinh.
       Mở đầu buổi lễ là sự thể hiện những lời ca tiếng hát những điệu múa, nhảy đến từ các bạn nhỏ khối 5 tuổi.
Tiết mục múa: " thương lắm thầy cô ơi" đến từ lớp 5 tuổi B
Nhảy: 'BAAM" đến thừ lớp 5 tuổi  D
Múa "bài ca tôm cá" đến từ lớp 5 tuổi C
Nhảy: 'Cherry cherry" đến từ lớp 5 tuổi A
       Nghe đâu đó tiếng ve kêu râm ran ngoài kia, thoáng đâu đó sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng già, thấm cả cái nắng chói chang đầu hạ những cảnh sắc quen thuộc đó vẫn thấy vào những ngày kết thúc năm học. Lại một năm học kết thúc, một chuyến đò lần nữa qua sông đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Kỳ Long ôn lại những kết quả, những trái ngọt mà một năm qua tập thể CBGVNV đã cố gắng gặt hái được.
Đ/C Võ Thị Kim Anh. Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ

Đ/C Trần Thị Thu Hiền. Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của bố mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.
         Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn thân.Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.
        Thay mặt nhà trường xin cám ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng, chung sức và đồng hành cùng nhà trường, xin gửi đến các con ngàn lời yêu thương, chúc các con luôn mạnh khỏe chăm ngoan, học giỏi, vững tin bước vào lớp 1 và mãi nhớ về ngôi trường đầu đời. Chúc các con có một mùa hè vui vẻ, an toàn và bổ ích.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoài Anh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::