Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XD ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2022

Căn cứ vào chương trình công tác năm 2021 của Đảng ủy Phường Kỳ Long. Sáng nay, ngày 4/12 /2021. Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Long tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Đến dự với hội nghị có:
Về phía Đảng ủy Phường Kỳ Long
Đ/c Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND Phường
Về phía chi bộ có
1.  Đ.c Võ Thị Kim Anh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
2.  Đ.c Trần Thị Kim Dung- Phó bí thư chi bô- Phó hiệu trưởng nhà trường
3.  Đ.c Phan Thị Hoa- Ủy viên- Giáo viên
Và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

unnamed
Đ/c: Võ Thị Kim Anh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, khai mạc Hội nghị và giới thiệu đại biểu
        Hội nghị chi bộ đã được nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 do đồng chí Trần Thị Kim Dung - PBTCB trình bày.
unnamed (1)
Đ/c : Trần Thị Kim Dung- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến chia sẻ đóng góp, trao đổi, thiết thực, cởi mở của các đ/c đảng viên về công tác xây dựng Đảng, tham luận về công tác phát triển Đảng viên và các giải pháp thực hiện công tác bồi dưỡng chuyên môn, phát triển các phong trào. Kết quả chi bộ đã đạt được trong năm 2021:
+ 20% Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
+ 70% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ
+ 22/27 Giáo viên giỏi trường
+ 3/ 27 Giáo viên giỏi Thị
+ 8/ 27 CBGV đạt SKKN bậc 3, 4 cấp thị xã.
+ 3/27  Giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:
unnamed (3)

unnamed (4)

unnamed (2)       Sau khi được góp ý, nhận xét, chi bộ tiến hành biểu quyết phân loại chi bộ 2021 mức hoàn thành tốt nhiệm vụ, còn đảng viên tiến hành bỏ phiếu kín.
        Về dự và chỉ đồng chí Trần Đình Phúc - Bí thư chi bộ- Chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến ghi nhận những nỗ lực của chi bộ trường mầm non đã luôn đoàn kết, thống nhất nội bộ, khắc phục mọi khó khăn. Đặt biệt Ban chi ủy hoạt động rất đều tay xây dựng Nghị quyết lãnh đạo nhà trường để có những kết quả đáng ghi nhận, mong rằng chi bộ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để laanh đạo trường mầm non xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm học này.
       Đánh giá, phân loại đảng viên là một đợt sinh hoạt chính trị giúp các đồng chí tự soi mình, đồng chí mình vào nhiệm vụ để thấy được ưu, nhược điểm của bản thân từ đó có biện pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thiện bản thân mình góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy

Nguồn tin: Chi Bộ trường Mầm non Kỳ Long: