Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 của CBGVNV trường Mầm non Kỳ Long

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 " Đoàn  viên  thanh  niên  ra  quân  dọn  vệ  sinh  môi  trường “.
          Thực hiện  kế hoạch của  nhà trường “ Chào  mừng ngày nhà giáo Việt  Nam 20/11”.  Sáng  ngày  5/11/2019  chi  đoàn  trường  mầm  non  Kỳ  Long  tổ  chức phát  động  phong  trào dọn vệ  sinh môi trường tại  khu vực trong và ngoài tuyến đường tự quản của đoàn thanh niên. Đây  là một  hoạt  động có  ý  nghĩa nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường của nhà trường xanh - sạch  - đẹp.

ảnh đoàn 1

Đợt ra quân đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Với những việc làm cụ thể như quét dọn thu gom rác thải trong và ngoài cổng trường, với tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết các cô giáo đã đem lại một diện mạo mới cho khuôn viên trong  trường và ngoài tuyến đường tự quản tươi mới hơn.
ảnh đoàn 2
ảnh đoàn 3
ảnh đoàn 4
ảnh đoàn 5