Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2021

36        Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của Trường Mầm non Kỳ Long năm học 2021 -2022. Thực hiện theo chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trường mầm non Kỳ Long tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
        Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm nay giáo viên đã đưa các nội dung kỷ năng vào các bài dạy một cách sáng tạo mang lại sự hứng thú cho trẻ trong quá trình học. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo với việc áp dụng linh hoạt phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực - sáng tạo ở trẻ đã mang lại hiệu quả cao trong các tiết dạy.
55  60       Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm giúp giáo viên và  học sinh tự tin - sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn của mình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy Hăng

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long