Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

http://mnkylong.thixakyanh.edu.vn


TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2023

Thiết thực chào mừng kỹ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023)
Ngày 26, 27/8/2023 Chi bộ Trường mầm non Kỳ Long tham gia cùng các chi bộ trên địa bàn phường kỳ long đã tham gia giao hữu chào mừng kỷ niệm lễ quốc khánh 2/9. Có 6 đội bóng tham gia: Đơn vị Hợp tiến, Đơn vị Long Sơn, Đơn vị Trường Học, Đơn vị Tân Long, Đơn vị Liên Giang và Đơn vị Liên Minh.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2023
Các thành viên trong đội tham gia bóng chuyền
         Hai ngày thi đấu nhiệt tình trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng các VĐV đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt và không kém phần hấp dẫn.
Trận đấu giữa đơn vị Trường Học và Đơn vị Tân Long
          Đến tham dự cổ vũ và động viên có ban lãnh đạo nhà trường, Ban lãnh đạo các đơn vị, Đặc biệt hàng trăm cổ động viên của các đội đến cổ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia thi đấu.
          Sau những giây phút diễn ra rất kịch tính, những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ thì trận đấu củng đã kết thúc với những kết quả đạt được rất đáng trân trọng.
Giải nhất: Đơn vị Hợp Tiến
Giải nhì: Đơn vị Công An
Giải ba: Đơn vị Long Sơn
Giải khuyến khích: Đơn vị Trường Học, Đơn vị Tân Long, Đơn vị Liên Giang
 

         Giải bóng chuyền hơi diễn ra rất tốt đẹp và kết thúc rất thành công trong không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết của các VĐV và toàn thể chi bộ. qua đó giúp cho toàn thể chi bộ Trường Mâm Non Kỳ Long ngày càng hâm mộ môn bóng chuyền hơi, nhằm góp phần thúc đẩy đưa chi bộ ngày càng vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phúc

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây