Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG NHIỆM KỲ 2024 - 2027

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG  NHIỆM KỲ 2024 - 2027
   Thực hiện kế hoạch số 124-KH/THU ngày   10/8/2024 của BTV Đảng ủy về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2027;

Ngày 28/09/2024, chi bộ trường Mầm non Kỳ Long tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027.
   Tham dự và chỉ đạo Đại hội gồm có các đoàn đại biểu:
   * Đoàn Đại biểu thị xã Kỳ Anh: Đến dự Đại hội có các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo Phường Kỳ Long, theo QĐ số 336 của BTV thị ủy:
   1. Đ/c Trần Thị Thu Hoài– PCT Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Kỳ Anh.
   2. Đ/c Hà Thị Thúy Diễu – Thành viên đoàn công tác 336.
   * Đoàn Đại biểu phòng GD&ĐT:
    1. Đồng chí. Trần Thị Thu Huyền – CV bậc học Mầm non.
    * Đoàn Đại biểu Phường Kỳ Long có các đồng chí:
     1. Đ/c Trần Đình Phúc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường.
      2. Đ/c Lê Thị Hương Trà- Chủ tịch MTTQ phường Kỳ Long.
      3. Đ/c Phan Thị Luyến – Chủ tịch HLHPN phường Kỳ Long
      * Đoàn Đại biểu Đại diện Hội CMHS trường:
      1. Anh. Trần Xuân Hào – Hội trưởng hội phụ huynh trường.
             Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe  đồng chí Võ Thị Kim Anh – Bí thư chi bộ phát biểu diễn văn khai mạc. Đồng chí đã nhấn mạnh rõ mục tiêu của Đại hội đó là “Tiếp tục Nâng cao sức chiến đấu của chi bộ; năng lực lãnh đạo, đoàn kết, dân chủ, đổi mới, tập trung xây dựng Trường mầm non vững mạnh toàn diện trong nhiệm kỳ mới.
         Đ/C Võ Thị Kim Anh - Khai mạc Đại hội

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghi quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027; Báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024. Qua báo cáo ta thấy được trong nhiệm kỳ qua chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm nghị quyết Đại hội đề ra. Chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày được nâng cao. Các hoạt động của đoàn thể nề nếp, kỷ cương và hiệu quả. Chất lượng Đội ngũ chủ chốt được được kiện toàn. Năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ được nâng lên rõ rệt; Quy mô nhóm lớp, số lượng học sinh ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng được đầu tư khang trang, đồng bộ. Chất lượng đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên được nâng lên.

Cấp uỷ chi bộ đoàn kết, lãnh đạo chỉ đạo điều hành tốt mọi hoạt động, công tác xây dựng Đảng được chú trọng; Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Thực hiện nghiêm công tác kiểm tra giám sát đảng viên; đánh giá xếp loại đảng viên hành năm đảm bảo theo quy định; Công tác dân vận luôn đạt hiệu quả.

Nhiệm kỳ tới Chi bộ đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để nâng nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ. Tập trung nâng cao chất lượng phát triển đảng viên, xây dựng đội ngủ Đảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng; Tăng cường công tác tham mưu xây dựng cũng cố và giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ 3. Đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể nhà trường và các tổ chức trong hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nghị quyết đề ra.
           Đại hội cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận rất sôi nổi, thẳng thắn của các đảng viên, các ý kiến đã đề ra các giải pháp cụ thể trong công tác nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị, các hoạt động đoàn thể.
    Ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Phúc- Đảng viên
  Nội dung: “Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBĐV và công tác phát triển Đảng”

Ý kiến tham luận của đồng chí Chu Thị Liệu - Đảng viên
    Nội dung: “Công tác xây dựng chi bộ 4 tốt”
  Ý kiến tham luận của đồng chí Trần Thị Diệu Linh - Đảng viên
  Nội dung: “Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ý kiến tham luận của đồng chí Trần Thị Kim Dung – Phó hiệu trưởng- Đảng viên
Nội dung: “Xây dựng trường chuẩn quốc gia, kiểm định chất lượng giáo dục”
Ý kiến tham luận của đồng chí Văn Thị Minh Thái  - Đảng viên
Nội dung: “Phát huy vai trò nâng cao tinh thần trách nhiệm gương mẫu đi đầu của người Đảng viên trong mọi hoạt động.”
   * Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.
             Đại hội đã lắng nghe bài phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí  Trần Đình Phúc, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Long thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Ban Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
  Phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Đình Phúc, Bí thư Đảng Uỷ, CT HĐND phường.
       Đại hội tiến hành bầu cử BCH chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027
      Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành chi bộ 3 đồng chí; bầu chức danh Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2024-2027. Đồng chí Võ Thị Kim Anh được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, phó bí thư chi bộ; đồng chí Lê Thị Hoài Thanh là Chi ủy viên
 Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027 lên nhận nhiệm vụ

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027:
      Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Kỳ Long nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ mới năng động sáng tạo. Tập thể Chi bộ trường mầm non Kỳ Long quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027./.

Tác giả bài viết: BTT Trường Mầm non Kỳ Long

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long.: