Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

Trong xu thế hiện nay Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì vậy ngay từ khi còn nhỏ các bậc phụ huynh đã chú trọng phát triển ngoại ngữ cho trẻ. Và thực tế cũng cho thấy rằng, trẻ nhỏ có thể cùng lúc tiếp thu nhiều hơn một ngoại ngữ là việc rất tự nhiên, bản năng, thoải mái và dễ dàng hơn chúng ta vẫn tưởng rất nhiều. Theo các nhà nghiên cứu ở giai đoạn này trẻ có những đặc điểm ưu việt, trở thành lợi thế trong việc làm quen và học ngoại ngữ mà ở người trưởng thành không có được. Đó chính là: Khả năng nghe, bắt chước và khả năng ghi nhớ rất tốt. Não bộ của trẻ phát triển nhanh nhạy về nhiều mặt: óc quan sát, tiếp thu, tò mò, trí tưởng tượng, ghi nhớ, phản xạ…với lợi thế và tầm quan trọng của việc học  Tiếng Anh cho trẻ như vậy năm học 2021-2022 trường Mầm non Kỳ Long tiếp tục thực hiện cho trẻ làm quen với Tiếng Anh trong toàn trường nhằm giúp trẻ sớm làm quen với môn học Tiếng Anh làm nền móng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ  sau này.
       Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia học tại trường.
                                                                                                    Khối 5 tuổi làm quen với Tiếng Anh
5 tuoi 4

5 tuoi 3

5 tuoi 2

5 tuoi 6

Khối 4 tuổi làm quen với Tiếng Anh
4 tuoi 1

4 tuoi 2

4 tuoi 4

4 tuoi 5
                                                                                                               Khối 3 tuổi làm quen với Tiếng Anh
3 tuoi 1

3 tuoi 2

3 tuoi 3
     Với phương châm" Học bằng chơi, chơi mà học" các bạn nhỏ được tiếp thu môn học Tiến Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái, với hình ảnh hấp dẫn, bài hát vui nhộn đã tạo sự hứng thú, say mê khi trẻ học tập. Trường rất mong được sự ủng hộ của quý bậc phụ huynh nhằm cùng nhau nuôi dạy trẻ an toàn, phát triển toàn diện mọi mặt cho trẻ.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy

Nguồn tin: Tổ chuyên môn - Trường Mầm non Kỳ Long