Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện công văn số: 618/GDĐT  ngày 09 tháng 9 năm 2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 2025 đối với giáo dục mầm non và được sự cho phép của Phòng GD&ĐT chiều ngày 13 tháng 9 năm 2024, trường Mầm non Kỳ Long đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025.
Về tham dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cấp phòng, Đảng ủy, chính quyền địa phương:
1. Đ.c Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh
2. Đ.c Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Long
3. Đ.c Lê Công Trung- Phó chủ tịch UBND phường Kỳ Long
Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ.c Võ Thị Kim Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc giới thiệu đại biểu

Đ.c Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh

Đ.c Lê Công Trung- Phó chủ tịch UBND phường Kỳ Long

Hội nghị viên chức, người lao động là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; Tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2024 -2025; Thông qua Hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; Trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục.

Qua nghe phóng sự báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và có hiệu quả.
Đ.c Lê Thị Hoài Thanh tham luận về công tác bán trú

Đ.c Đoàn Thị Lệ Thủy tham luận về cơ sở vật chất nhà trường

Đ.c Trần Thị Phương tham luận về công tác chuyên môn

Về dự chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị đồng chí: Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ anh đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 của nhà trường và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có biện pháp phù hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025. Sự chia sẻ, chỉ đạo chân thành của đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Đ.c Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng Giáo dục phát biểu ý kiến chỉ đạo

Năm học 2023-2024 nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật như: có 5 đ.c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 đ.c nhận giấy khen thị xã Kỳ Anh, tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 26 đ.c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025, ký cam kết trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, BCH công đoàn, các tổ chuyên môn.

Thực hiện lời kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh phía bắc chịu ảnh hưởng của bão số 3 trường Mầm non Kỳ Long đã kêu gọi ủng hộ của các CBGVNV nhà trường với tổng số tiền 8.200.000 đồng.

Hội nghị viên chức, người lao động của trường Mầm non Kỳ Long năm học 2024-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Nguồn tin: Ban truyền thông trường mầm non Kỳ Long: