Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, từng cơn gió mong manh đùa nhẹ trên những hàng cây gợi cho ta nhiều cảm xúc thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, đam mê và khát vọng, mùa mang theo bao hoài bão của các cô cậu học trò trong năm học mới. Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình là ước mơ, là yêu thương, là niềm hy vọng của gia đình, của thầy cô.
Kính thưa các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh Trường Mầm non Kỳ Long thân mến! Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức tựu trường khai giảng trực tiếp năm học 2021-2022 trên sóng truyền hình Hà Tĩnh HTTV.
         Kính thưa quý vị! Có thể nói năm học 2021-2022 đang diễn trong bối cảnh hết sức đặc biệt khi cả nước đang chung tay chống dịch covid-19. Ngày này của năm học trước cô trò chúng mình đã gặp nhau đông đủ để chuẩn bị các giai điệu, lời ca, tiếng hát chào đón năm học mới với bầu không khí rộn ràng, hân hoan. Năm học mới 2021-2022 đã đến gần trong điều kiện cô trò chúng mình không thể gặp nhau trong ngày khai giảng do diễn biến của dịch bệnh. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh covid-19 hết sức phức tạp nhưng nhà trường đã chỉ đạo cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Kỳ Long luôn chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị để phòng chống covid- 19 và sẵn sằng đón các em đến trường vào một ngày gần nhất trong vòng tay yêu thương với những nụ cười rạng ngời của các con trên khuôn mặt yêu dấu.
        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của trường:

IMG 8384 (1)

Trước thềm năm học mới 2021-2022 thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kỳ Long, xin được gửi lời chào thân thương nhất đến các con. Chúc các con luôn chăm ngoan, vâng lời bố mẹ. Kính chúc các bậc phụ huynh và toàn thể quý vị bước vào năm học mới sức khỏe hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Chúc tập thể nhà trường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::