Trường Mầm non Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG VỚI HOẠT ĐỘNG NẤU CƠM " TRAO GỬI YÊU THƯƠNG" TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trao gửi yêu thương, giúp người dân vững tin, giúp chính quyền chống dịch.
        Mỗi sáng mai thức dậy, khi đọc những thông tin về số ca nhiễm trên cả nước và Tp. Hồ Chí Minh chắc hẳn chúng ta ai cũng cảm thấy rất đau lòng. Thế là lại thêm nhiều ngày lực lượng phải căng mình chống dịch, lại thêm những hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn vì dịch bệnh kéo dài. Những người con xa quê hương phải vượt hàng ngàn cây số để về quê tránh dịch. Trong thời điểm đó Phường Kỳ Long đón 17 công dân  từ Sài gòn về và thực hiện cách ly tại Trường Mầm non Kỳ Long. Với tinh thần “ Trao gửi yêu thương” giúp người dân vững tin, giúp chính quyền chống dịch. Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Long đã nấu 45 suất cơm để trao cho các công dân cách ly và lực lượng phòng chống dịch tại địa bàn trường. Những suất cơm được các đoàn viên chuẩn bị rất chu đáo, góp phần để những người dân trong lúc hoạn nạn khó khăn được thêm ấm lòng và mong muốn hoạt động này sẽ được lan tỏa nhiều hơn.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

IMG 7794[1]

IMG 7783[1]

IMG 7785[1]

IMG 7786[1]

IMG 7787[1]

IMG 7788[1]
       Qua hoạt động này công đoàn nhà trường mong muốn chia sẽ yêu thương, động viên người dân thực hiện tốt các biện pháp y tế đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch, mong đại dịch sớm được đẩy lùi để đem lại cuộc sống bình an cho mọi nhà.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy