CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ năm - 25/07/2024 21:10
Ngày 21 tháng 6 năm 2024, chi bộ Trường mầm non Kỳ Long tổ chức “Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024”
        Nhằm đánh giá những nội dung làm được, làm tốt, đồng thời toàn đảng bộ cũng tập trung phân tích, đánh giá những hạn chế, yếu kém và tìm ra những nguyên nhân của hạn chế yếu kém, để đề ra những giải pháp mang tính đột phá để lãnh đạo chỉ đạo, khắc phục những tồn tại hạn chế, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết đã đề ra cho những tháng cuối năm 2024.
        Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, đoàn kết và thống nhất, cùng tập thể đề ra phương hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế, đề xuất những chiến lược giải pháp cụ thể kịp thời cùng chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong toàn trường thực hiện thắng lợi đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm, đồng chí Võ Thị Kim Anh - Bí thư chi bộ đã phát biểu khai mạc Hội nghị.
       Đến dự Hội nghị có:
- Đồng chí Trần Đình Phúc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Phường .
Cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường.
        Phát biều tại  Hội nghị, đồng chí Trần Đình Phúc đề nghị toàn thể đảng viên tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng đảng, nghiên cứu kỹ dự thảo báo cáo, thẳng thắn phân tích đánh giá những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế, đề xuất những giải pháp mang tính đột phá cụ thể để khắc phục những hạn chế tồn tại để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của 6 tháng cuối năm và của cả năm 2024.
        Tại hội nghị các đồng chí đảng viên đã được nghe các tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các ý kiến tham luận đi vào trọng tâm, đánh giá đúng thực trạng.
       Phát biểu tổng kết Hội nghị thay mặt Chi bộ. Đồng chí Võ Thị Kim Anh- Bí thư Chi bộ  đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực công tác, việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 của các đồng chí trong chi bộ. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường tiếp tục phát huy những mặt tích cực, đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024.

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::