Những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua

Thứ ba - 27/03/2018 15:37
Trường mầm non Kỳ Long trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giao dục. Nhờ sự phấn đâu nổ lực của BGH và giáo viên nhân viên của nhà trường.

Năm học 2014-2015 này là năm mà trường Mầm Non Kỳ Long có nhiều khởi sắc, nhờ được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể và cùng với sự nổ lực của BGH nhà trường  đã được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Vì vậy hiện nay cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho giảng dạy và học rất khang trang, thu hút học sinh đến trường đạt tỷ lệ cao.

Nguồn tin: mnkylong.thixakyanh.edu.vn