Trường MN Kỳ Long tổ chức trải nghiệm " Xuân yêu thương - Tết Sum vầy"

Thứ sáu - 17/01/2020 21:59
Trường MN Kỳ Long tổ chức trải nghiệm " Xuân yêu thương - Tết Sum vầy"
Hòa chung không khí vui tươi đón tết Canh Tý 2020, Trường Mầm non Kỳ Long chức các hoạt động trải nghiệm “Xuân yêu thương - Tết sum vầy”.
Mở đầu của chương trình là phần văn nghê đặc sắc được học sinh nhà trường thể hiện qua các bài hát múa về mùa xuân, về ngày Tết truyền thống của dân tộc. Các tiết mục văn nghệ của các em đã làm cho không khí ngày hội càng vui tươi, phấn khởi để đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc. Sau văn nghệ, các cháu được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, …” Qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho học sinh biết giữ gìn những nét đẹp, bản sắc văn hóa dân tộc ta.
Ảnh tết 24
ảnh tết 18
ảnh tết 21
ảnh tết 13
ảnh tết 17

ảnh tết 6
ảnh tết 5

Tại chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy”, Trường Mần non Kỳ Long đã trao tặng các phần quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón chào Xuân mới Canh Tý 2020.
ảnh tết
ảnh tết 2
Chúc các cháu và cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh học sinh vui tết 2020 thật đầm ấm tràn đầy yêu thương.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Long