Chi đoàn Trường Mầm non Kỳ Long ra quân dọn vệ sinh hưởng ứng các ngày lễ trong tháng 3

Thứ ba - 24/03/2020 20:21
Sáng ngày 23/3/2020 Chi đoàn Trường Mầm non Kỳ Long ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng các ngày lễ trong tháng 3: “ Ngày 23/3 ngày khí tượng thế giới”, “Ngày 26/3 ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, “Chiến dịch giờ trái đất 28/3”  và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.
Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã tiến hành dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường và tuyến đường thanh niên tự quản.
cd8
cđ
cđ2
cđ3
cđ4
cđ5
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, do chủng mới của vi rút corona. Chi đoàn trường tuyên truyền cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào nơi công sở làm việc.
cđ6
cđ7
Bên cạnh đó các đoàn viên, giáo viên trong nhà trường thông qua các trang mạng, nhóm lớp tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh biết cách phòng chống dịch Covid-19. Cùng chung tay để bảo vệ sức khỏe cho mình và cho toàn xã hội.

Nguồn tin: Chi đoàn trường Mầm non Kỳ Long