Trường mầm non Kỳ Long chuẩn bị công tác chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 28/08/2020 21:47
Thực hiện tốt văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh,  Trường Mầm non Kỳ Long đã tổ chức tuyển sinh đúng chỉ tiêu và triển khai cho CB-GV-NV lao động  dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường sạch sẽ, trồng  một số cây cảnh, trồng hoa, sơn tường rào… Nhằm tạo môi trường “Xanh - Sạch – Đẹp” để đón chào năm học mới 2020 -2021.
a4
a5
a6
a7
a8
a9
a10

a12
Bằng sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của mình các cô giáo đã vẽ các hình ảnh thật ngộ nghĩnh, đáng yêu ở các dãy cầu thang nhằm tạo môi trường đẹp, thân thiện, gần gũi để cho trẻ khám phá, trãi nghiệm.
a13
a14
a15
a16
a17
Bên cạnh đó BGH còn chỉ đạo công đoàn trồng, chăm sóc vườn rau luôn xanh tốt để cung cấp nguồn rau sạch hàng ngày cho trẻ ăn bán trú nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
a19
a20
a21
a22
a23
a24

a25
Để chào đón năm học mới với nhiều kỳ vọng tập thể CB,GV,NV Trường Mầm non Kỳ Long phấn đấu nổ lực, chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19,  cải tạo môi trường trong và ngoài lớp để thực sự là môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học mới./.
                                                                                                                                      Tác giả: Trần Thị Thu Hiền