CHI BỘ TRƯỜNG MN KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG, TẬP THỂ, CÁ NHÂN NĂM 2023 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.

Chủ nhật - 03/12/2023 19:15
Ngày 03 tháng 12 năm 2023 chi bộ trường mầm non Kỳ Long tiến hành hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.
CHI BỘ TRƯỜNG MN KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG, TẬP THỂ, CÁ NHÂN NĂM 2023 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.
          Thực hiện hướng dẫn số 02-HD/TU ngày 24/11/2023 của Thị Uỷ về một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị.
          Thực hiện kế hoạch Số 94 KH/ĐU Ngày 24/11/2023 của Đảng ủy xã Kỳ Long về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023.                 
          Ngày 03/12/2023 Chi bộ trường Mầm non Kỳ Long tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ trong năm 2023. Qua đó phát hiện những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đề nghị khen thưởng, động viên khuyến khích các đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2023.
         Đến dự và chỉ đạo có đồng chí: Trần Đình Phúc, bí thư Đảng ủy
         Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND Phường và sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. Tập thể chi bộ nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng. mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm từ đó rút ra những kinh nghiệm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.
         Sau khi nghe qua báo cáo, các Đảng viên đã tiến hành thảo luận với các nội dung trọng tâm, Các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục cho năm tiếp theo.
         Hội nghị đã được nghe 27 đồng chí đảng viên trong chi bộ đọc kiểm điểm cá nhân, từng đảng viên trình bày bản kiểm điểm của mình trước Chi bộ. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã kiểm điểm nghiêm túc, thẳng thắn, trung thực, chân thành, khách quan, không nể nang, không né tránh, làm rõ vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân , chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ
         Chi bộ đã tiến hành đánh giá, nhận xét và có kết quả như sau:
         Về tập thể: Hoàn thành tốt nhiệm vụ
         Về cá nhân: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 5/27 đ/c.
                             Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 20/27 đ/c.
                             Không hoàn thành nhiệm vụ: 2 /27 đc.
         Tại hội nghị Đ/c Trần Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy phát biểu, động viên, ghi nhận những cố gắng của chi bộ trường mầm non Kỳ Long trong năm 2023, đồng thời đưa ra những chỉ đạo về việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị: 

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay163
  • Tháng hiện tại6,315
  • Tổng lượt truy cập367,014
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây