TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG "NGÀY HỘI THỂ THAO CHO BÉ"

Thứ bảy - 29/04/2023 08:45
Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của phòng GD & ĐT Thị xã Kỳ Anh. Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2023 trong không khí tưng bừng và phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trường Mầm non Kỳ Long long trọng tổ chức " Ngày hội thể thao cho bé" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trường mầm non.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG "NGÀY HỘI THỂ THAO CHO BÉ"

Với chủ đề "Ngày hội thể thao cho bé" chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, đem lại sân chơi bổ ích cho các em học sinh, được chia thành các đội chơi cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cô giáo và các bậc phụ huynh. Nội dung chương trình truyền tải ý nghĩa về việc giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, giúp cho trẻ phát triển kỹ năng xã hội cơ bản như: xếp hàng đợi lượt, lắng nghe và làm theo chỉ dẫn của giáo viên, biết hoạt động theo cặp nhóm, renfluyeenj khả năng tập trung cao, khả năng giải quyết vẫn đế.
Một số hình ảnh tại ngày hội
Kết thúc ngày hội, các em rất vui và phấn khởi, với sự thể hiện xuất sắc và tinh thần đoàn kết, các đội đã mang về những giải thưởng vô cùng ấn tượng. Hy vọng qua các hoạt động của "Ngày hội thể thao" giúp cho các bé mầm non ngày càng tự tin, khỏe mạnh và luôn đạt phiếu "bé khỏe bé ngoan" hàng tuần.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoài Anh