MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA CÁC BÉ KHỐI 4 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ ba - 05/03/2024 21:46

Tháng ba đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày của các bà, mẹ,chị, em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 xin gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đâỳ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng của các cháu lớp 4 tuổi A:

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Nguồn tin: TCM 4 TUỔI