TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG “CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT BÁC”

Thứ sáu - 17/05/2024 23:21
        Nhân dịp sinh nhật lần thứ 134 của Bác (19/05/1890 - 19/05/2024), ngày 17/05/2024 Trường mầm non Kỳ Long sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng sinh nhật Bác.
       Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới - luôn ở trong tim mỗi người con đất Việt. Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, các bạn nhỏ Trường mầm non Kỳ Long hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh của Bác để thể hiện tình cảm kính yêu của mình đối với Bác Hồ.
         Với nhiều hoạt động khác nhau, các hoạt động chào mừng sinh nhật Bác đã tạo cho trẻ có được sự trải nghiệm hứng thú và đầy ý nghĩa. Qua các hoạt  động trẻ biết dù Bác đã đi xa nhưng tình cảm của Bác dành cho thiếu nhi thì còn mãi, trường tồn theo tháng năm, trẻ thể hiện tình cảm của mình qua các hoạt động diễu hành, đồng diễn, xem tư liệu, hát, kể chuyện, đọc thơ về Bác .Từ đó hình thành cho trẻ lòng yêu quý, kính trọng Bác Hồ.
       Xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp tới ngày sinh nhật của Bác Hồ vị Cha già vô cùng kính yêu của dân tộc Việt Nam.
      Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động chào mừng:
h17h16h11h12h5h2h1h3h7h8

Tác giả bài viết: Thiều Thị Yến