KHỐI 4 TUỔI TỔ CHỨC THAM QUAN GIÃ NGOẠI ĐẦY Ý NGHĨA TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM PHƯỜNG KỲ LONG

       Hòa chung trong không khí của cả nước lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2022) Sáng ngày 09/05/2022, BGH Trường Mầm non Kỳ Long cùng các cô giáo đã tổ chức cho các cháu Mẫu giáo nhỡ đi tham quan và dâng hương tại nhà bia tưởng niệm Phường Kỳ Long.
       Mục đích của chuyến tham quan này là cho trẻ tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương, tạo cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa - xã hội - lịch sử, tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương và khả năng hoạt động tập thể của trẻ.
      Tại  đây các bé được giới thiệu về truyền thống anh hùng của nhân dân Phường Kỳ Long, giáo dục các cháu về lòng yêu nước yêu tổ quốc Việt nam và tự hào về quê hương  đồng thời giáo dục trẻ kính trọng đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã hy sinh vì tổ quốc. Sau khi thắp hương và được nghe giới thiệu về ý nghĩa của Đài tưởng niệm Liệt sỹ các bé được tham gia các hoạt động lao động vệ sinh: nhặt lá, nhổ cỏ, quyét dọn khuôn viên xung quanh đài tưởng niệm. 19Nhưng những khuôn mặt ngây thơ của các bé vui tươi và đầy hứng khởi. Các con đã có buổi tham quan khu di tích của địa phương và các hoạt động ngoài trời tràn đầy ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động
1
42
18
17
6
23
24
8
13
11
14
12
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay237
  • Tháng hiện tại6,389
  • Tổng lượt truy cập367,088
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây