HƯỞNG ỨNG "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH " CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ sáu - 19/04/2024 22:47
HƯỞNG ỨNG "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH " CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG
         Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào sự phát triển của xã hội.Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. “Sách vừa là bạn, vừa là thầy”, sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người.
         Nhận thức tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 19/4/2024. Trường Mầm Non Kỳ Long đã long trọng tổ chức ngày hội đọc sách cho bé, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cho trẻ khi đang ở lứa tuổi mầm non, nâng cao nhận thức của trẻ về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách trẻ. Ngày hội đọc sách hôm nay là một ngày vô cùng có ý nghĩa, đây không chỉ là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. mà bên cạnh đó, còn là một ngày để các con ngồi lại với nhau, cùng nhau khám phá những giá trị tốt đẹp từ nhiều lĩnh vực.
         Sách là kho tàng tri thức của con người, cung cấp cho chúng ta không chỉ kiến thức, mà còn các bài học cuộc sống, kinh nghiệm sống, đồng thời cũng là phương tiện giải trí khá hiệu quả. Vậy nên đọc sách luôn là việc mà ai cũng khuyến khích thực hiện.Hy vọng thông qua ngày hội đọc sách năm nay sẽ mang lại nhiều điều bổ ích, lý thú, lan toả niềm say mê và tình yêu đối với sách trong trẻ và trong mỗi giáo viên chúng ta, và chúng ta sẽ có thêm những cái nhìn tuyệt vời về tri thức, về cuộc đời này. Để sống trí tuệ, yêu thương, chân thành và hạnh phúc hơn.
         Sau đây là một số hình ảnh:
 h11h10h5h6h4h2h1h9h7h8

Tác giả bài viết: Chu Thị Liệu

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::