ĐA SẮC MÀU CÙNG VỚI BỮA TIỆC BUFFET CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ tư - 06/03/2024 16:13
ĐA SẮC MÀU CÙNG VỚI BỮA TIỆC BUFFET CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất. Sáng ngày 6/3/2024 trường Mầm non Kỳ Long đã tổ chức cho các cháu được trải nghiệm “Bữa tiệc buffet” đặc biệt với thật nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, được bày biện đẹp mắt.

Tại bữa tiệc buffet trẻ được tự do chọn món ăn mình yêu thích và tham gia vào bữa tiệc ẩm thực một cách hào hứng. Điều này không chỉ có ý nghĩa tích về mặt dinh dưỡng như: Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn mà còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, lịch sự trong văn hóa ẩm thực và sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm và các món ăn mà trẻ yêu thích. Thông qua hoạt động trải nghiệm tiệc buffet này trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết dùng kẹp để lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn.

Qua buổi trải nghiệm “Tiệc buffet- Chào mừng ngày QTPN 8/3” của trường Mầm non Kỳ Long đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Buổi trải nghiệm cho các cháu đã thể hiện được sự gắn kết giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Buổi trải nghiệm kết thúc tốt đẹp và để lại trong các cháu, các bậc phụ huynh và các cô giáo những ấn tượng khó quên.
Dưới đây là một số hình ảnh về bữa tiệc:

Tác giả bài viết: Diệu Linh. Tổ chuyên môn 4 tuổi

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::