HOẠT ĐỘNG “BÉ VUI TRẢI NGHIỆM” VỚI CHỦ ĐỀ QUÊ HƯƠNG-ĐẤT NƯỚC - BÁC HỒ CỦA CÁC BÉ KHỐI 3, 4 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ tư - 24/04/2024 21:39
🌻  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, hôm nay ngày 24/04/2024 tổ chuyên môn  tổ chức HĐ “Bé vui trải nghiệm với chủ đề: Quê hương- Đất nước - Bác Hồ” cho trẻ khối 3, 4 tuổi với các hoạt động.
-  Thắp hương và dọn vệ sinh xung quanh đài tưởng niệm Phường Kỳ Long.
- Tham quan trụ sở UBND Phường Kỳ Long
- Trẻ tham quan các gian hàng bán tạp hóa trên địa bàn.
🌻 Qua hoạt động này hình thành cho trẻ tình yêu quê hương, đất nước, yêu nét văn hóa truyền thống mang tính lịch sử của địa phương, đất nước. Tạo không khí vui tươi,phấn khởi, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như giúp trẻ có thêm vốn kiến thức bổ ích, thiết thực.
🌻 Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm:

Tác giả bài viết: BTT Trường MN Kỳ Long