KHỐI 3, 4 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRẠM Y TẾ

Chủ nhật - 26/02/2023 11:50
KHỐI 3, 4 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRẠM Y TẾ
          Thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non và hưởng ứng ngày lễ 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam sáng ngày 24/2/2023 Khối 3, 4 tuổi trường Mầm non Kỳ Long đã tham quan trải nghiệm và chúc mừng các bác sỹ, y tá phường.
          Đến với buổi tham quan trải nghiệm các bé được trao đổi, trò chuyện về công việc, dụng cụ y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân qua đó giúp các bé yêu quý, kính trọng, lễ phép và biết ơn đối với các y, bác sỹ. biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và phòng tránh  một số bệnh lây nhiễm thường gặp.
         Thông qua buổi dạo chơi tham quan giúp trẻ mở rộng kiến thức, phát huy tính tích cực chủ động hình thành cho trẻ các phẩm chất mạnh dạn, tự tin, thân thiện, lễ phép trong giao tiếp ứng xử và trong các hoạt động với mọi người và môi trường xung quanh. Đặc biệt giáo dục trẻ lòng biết ơn các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho mọi người và chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ trong tương lai.         Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tập thể Cán bộ Giáo viên Nhân viên và các em học sinh xin chúc các y bác sỹ một ngày lễ trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.
     Sau đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm:

y tế 121

y tế 2 a

y tế 3 a

y tế 6a

y tế 7a

y tế 9a

y tế 10 a

y tế 11a

y tế 12 a

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn khối 3 và 4 tuổi

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long.: