CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN, TẬP THỂ VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022

Thứ sáu - 02/12/2022 12:25
       Thực hiện kế hoạch số 47-KH/ĐU ngày 15 tháng 11 năm 2022 của Đảng ủy phường Kỳ Long về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý  năm 2022. Ngày 29 tháng 11 năm 2022 chi bộ trường Mầm non đã tiến hành hội nghị tổng kết  kiểm điểm , đánh giá xếp loại chất lượng đảng, đảng viên và tập thể, tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023
      Về tham dự hội nghị có đ/c: Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường cùng 27 đ/c đảng viên trong toàn chi bộ
.

Đ/c Võ Thị Kim Anh- Bí thư chi bộ khai mạc, giới thiệu đại biểu

Chi bộ đã được nghe đ/c Trần Thị Thu Hiền- Phó bí thư chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm tập thể Chi ủy.

Đ/c: Đoàn Thị Lệ Thủy- Chi ủy viên đọc báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023.
       Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh, những mục tiêu mà chi bộ đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng nêu ra những hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục trong thời gian tới.
      Tại hội nghị, đảng viên đã tập trung thảo luận đóng góp báo cáo tổng kết và đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2022 của chi bộ. Nhìn chung, trong năm 2022 Chi bộ đã tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện tốt và kịp thời các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên. Tình hình tư tưởng chính trị của đảng viên chi bộ trong năm đều ổn định, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghiêm túc trong học tập, quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, từ đó nâng cao nhận thức, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chi bộ đã được nghe ý kiến Đ/c Trần Đình Phúc -Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu chỉ đạo và định hướng các mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của chi bộ năm 2023.
           Tổng kết tại hội nghị, chi bộ đã tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư đảng ủy  cũng như các ý kiến tham luận của các đảng viên nhằm thực hiện cụ thể hóa trong công tác năm 2023 và hứa sẽ cùng với toàn bộ cán bộ đảng viên quyết tâm đồng lòng hoàn thành nhiệm tốt nhiệm vụ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh trong năm 2023./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy

Nguồn tin: Chi Bộ trường Mầm non Kỳ Long::