Khối 4 tuổi Trường Mầm non Kỳ Long với hoạt động làm quen tiếng Anh

Thứ tư - 07/12/2022 12:43
Khối 4 tuổi Trường Mầm non Kỳ Long với hoạt động làm quen tiếng Anh
       Thực hiên theo thông tư 50/2020/TT- BGDĐT về việc ban hành chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em Mẫu giáo. Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Kỳ Long, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn  của cha, mẹ học sinh, về việc cho trẻ làm quen với tiếng anh. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể và hợp đồng giáo viên dạy trẻ làm quen với tiếng anh.
        Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường lớp 4 tuổi C phụ huynh đã đăng ký cho các cháu được tham gia làm quen tiếng anh tại trường. Nhà trường luôn tìm mọi phương pháp tốt nhất để các bé có thể tiếp xúc sớm với tiếng Anh, trau dồi kỹ năng học tiếng Anh sao cho hiệu quả. Tạo sự hứng thú, niềm đam mê tiếng Anh trong mỗi bé, hình thành nên được khả năng cũng như nền tảng vững chắc cho bé trong tương lai.
        Thông qua mỗi tiết dạy cô giáo sẽ tạo cho trẻ niềm vui và sự thích thú trong mỗi buổi học. Tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi tự nhiên, lành mạnh, giúp trẻ được năng động hơn và phát triển nhiều hơn về thể chất lẫn cảm xúc khi theo học. Cho trẻ tìm tòi học hỏi các kỹ năng, cũng như được khám phá mọi điều mà trẻ muốn biết, cô sẵn sàng giải đáp cho trẻ những thắc mắc được đặt ra. Cô giáo cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi, các bài hát, phim hoạt hình, truyện cổ tích,… để giúp trẻ đỡ nhàm chán hơn khi tiếp thu kiến thức.
   Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động làm quen tiếng Anh:

Tác giả bài viết: Thiều Thị Yến

Nguồn tin: Tổ 4 tuổi - Trường Mầm non Kỳ Long: