SÔI NỔI VỚI GIỜ HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MÀM NON KỲ LONG

Thứ năm - 06/04/2023 09:21
Theo thông tư của Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo, Thông tư này có hiệu lực từ ngày 31/3/2021. Theo đó, chương trình được xây dựng theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Các hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu, hứng thú của trẻ theo phương châm giáo dục “chơi mà học, học bằng chơi”, được lồng ghép tích hợp thông qua các hoạt động giáo dục và giao tiếp.
SÔI NỔI VỚI GIỜ HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MÀM NON KỲ LONG
        Học Tiếng Anh cho trẻ mầm non giúp trẻ thông minh hơn. Giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ, vừa giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ.
        Hãy đến với các giờ học Tiếng Anh của các bạn nhỏ trường mầm non Kỳ Long cùng với cô Thanh Huyền để xem các bạn ấy học như thế nào nhé.
        Những giờ học thú vị và bổ ích sẽ giúp trẻ phát triển tư duy não bộ, giúp trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động ở trên lớp một cách tích cực./.

Tác giả bài viết: Hoài Thanh