TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ

Thứ hai - 24/04/2023 21:40
           Thực hiện công văn số 197/PGĐT ngày 3/4/2023 về thực hiện các giải pháp phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh. Hôm nay ngày 14/4/2023 Trường Mầm Non Kỳ Long tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục phòng chống đuối nước và cách xử lí khi gặp nạn cho trẻ.
           Tại buổi tuyên truyền các cháu biết một số kỹ năng phòng tránh đuối nước cho bản thân như: đi tập bơi, dùng phao bơi khi xuống nước, đi bơi cùng người lớn, không đến chơi ở ao hồ, sông, suối... Và được các cô giáo hướng dẫn xử lý một số tình huống  khi gặp đuối nước như: Nhanh chóng đưa nạn nhân ra khỏi nước bằng cách đưa cây sào dài cho nạn nhân nắm, ném phao có buộc dây thừng kéo nạn nhân lên bờ một cách an toàn, hô hấp cho người bị đuối nước hoặc hô hoán gọi mọi người giúp đỡ khi thấy nạn nhân.
            Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên và học sinh về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước. Góp phần hạn chế những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra khi mùa hè đến gần.
Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền “Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ”h1
 h3h5
 h7h6h6