CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thứ hai - 26/06/2023 16:49
Sáng ngày 26/06/2023, chi bộ trường mầm non Kỳ Long tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm. Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND.
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
        Tại Hội nghị các đảng viên đã nghe đ/c Trần Thị Thu Hiền.  Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo kết quả công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023, theo đó chi bộ đã đạt được một số thành tích đáng kể.
- 100% cán bộ Đảng viên và giáo viên trong trường học tập đầy đủ chỉ thị nhiệm vụ năm học, các văn bản chỉ thị nghị quyết của Đảng, nhà nước, của ngành học  và của điạ phương.
 - 100% cán bộ đảng viên chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, chấp hành đầy đủ và có trách nhiệm trong các cuộc vận động từ thiện của ngành, của địa phương và của TDP.
 - Cán bộ đảng viên trong đơn vị thực hiện chỉ thị 05/CT-TW về đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023 gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo; Thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”, “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
- Năm qua chi bộ tổ chức 01 cuộc sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” tháng 4 năm 2023
- Chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu với Đảng ủy chăm lo bồi dưỡng tạo nguồn phát triển Đảng qua tổ chức các hoạt động, các phong trào thi đua, từ đó phát hiện những quần chúng ưu tú giới thiệu cho Đảng ủy xem xét, đề nghị kết nạp Đảng, phấn đấu đến cuối năm 2023 kết nạp 1 Đảng viên.
        Báo cáo cũng nêu lên những mặt còn hạn chế trong lãnh đạo và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, những kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2023. Cũng tại Hội nghị, nhiều đảng viên đã tham gia ý kiến đóng góp vào Báo cáo sơ kết, đặc biệt là phần phương hướng, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm và xây dựng đảng.
Đ/C: Trần Thị Phương ý kiến tham luận tại hội nghị
     
Đ/C: Nguyễn Thị Phúc ý kiến tham luận tại hội nghị
      
Đ/C: Trần Thị Kim Dung ý kiến tham luận tại hội nghị
      
Đ/C: Trần Thị Thuý Hằng ý kiến tham luận tại hội nghị
     
Đ/C: Đoàn Thị Lệ Thủy ý kiến tham luận tại hội nghị
      
Đ//C: Lê Thị Hoài Anh ý kiến tham luận tại hội nghị
      
Đ/C: Trần Đình Phúc bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu ý kiến chỉ đạo
        Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Kim Anh  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh. Trong 6 tháng cuối năm, chi bộ cần tăng cường công tác xây dựng đảng về chính trị, tư tưởng, toàn thể Đảng viên, nhà trường cần đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng uỷ giao./.

 

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay150
  • Tháng hiện tại6,302
  • Tổng lượt truy cập367,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây