HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ năm - 19/10/2023 21:27
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 và kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Trường Mầm non Kỳ Long tổ chức hội giảng với mục đích tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập hội LHPNVN 20/10.
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG  NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA  TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG
        Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, vào ngày 18,19/10/2023  Trường MN Kỳ Long đã tổ chức hội giảng chào mừng ngày lễ. Theo kế hoạch có 6 tiết dạy của 6 đồng chí giáo viên được tổ chức từ ngày 18/10/2023 đến ngày 19/10/2024.
        Trong đợt hội giảng lần này các tổ chuyên môn đã triển khai các hoạt động giảng dạy cho các đồng chí giáo viên theo hình thức bắt thăm bài dạy và không có sự trùng lặp nhau giữa các độ tuổi. Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các hoạt động dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm,, lồng ghép giáo dục steam” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để.
         Hội giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ chuyên môn cùng BGH và các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.
        Sau mỗi buổi dạy, Tổ chuyên môn cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa.  Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

        Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trẻ trong đợt hội giảng

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay297
  • Tháng hiện tại6,449
  • Tổng lượt truy cập367,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây