TRƯỜNG MN KỲ LONG PHỐI HỢP TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ

Thứ tư - 11/10/2023 08:55
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1 lần trong năm học.
Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.
TRƯỜNG MN KỲ LONG PHỐI HỢP TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ
        Ngày 10/10/ 2023 trường Mầm non Kỳ Long phối hợp với Trạm Y tế Phường Kỳ Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp....

        Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế phường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.
 

        Dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo, các bé đều có tâm lý vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Ý thức ngồi chờ đến lượt để khám, xếp hàng chờ đến lượt, lắng nghe lời dặn dò của bác sĩ, cám ơn bác sĩ khi đã khám xong cho mình...
         Sau một ngày làm việc hết sức nhiệt tình, khẩn trương, chu đáo của các y, bác sĩ. Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được các y, bác sĩ của Phường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ. Từ kết quả đó, nhà trường cùng giáo viên phối hợp với phụ huynh cùng nhau trao đổi đưa ra các biện pháp chăm sóc và phòng chống điều trị tốt nhất.

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay307
  • Tháng hiện tại6,459
  • Tổng lượt truy cập367,158
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây