TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI THI CHẤM TRANG TRÍ LỚP XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC THEO HƯỚNG STEAM

Thứ năm - 30/11/2023 20:44
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI THI CHẤM TRANG TRÍ LỚP  XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC THEO HƯỚNG STEAM
          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 và kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua. Trường Mầm non Kỳ Long tổ chức hội thi Trang trí lớp – Xây dựng lớp học hạnh phúc với mục tiêu:  Tạo môi trường thân thiện Sáng – Xanh – Sạch- Đẹp thu hút, kích thích trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động. Lớp trang trí đẹp, sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi và đảm bảo an toàn khi trẻ sử dụng.
    8
         
           Đối với trẻ mầm non “học mà chơi, chơi bằng học”, chính vì thế việc trang trí môi trường lớp học là rất quan trọng. Không gian được sắp xếp và bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt sẽ thu hút trẻ, kích thích được sự sáng tạo và tò mò của trẻ, trẻ sẽ thấy yêu trường, yêu lớp mình hơn.

          Hiểu được vấn đề đó, ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi trang trí môi trường lớp học”. Với sự nhiệt huyết, yêu nghề và khả năng sáng tạo của mình, các cô giáo đã không ngừng tìm tòi học hỏi, sưu tầm các loại nguyên vật liệu phế thải để tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi, áp dụng các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm vào các góc cho trẻ vui chơi và hoạt động. Mỗi khối, mỗi lớp đều có những màu sắc riêng và có sự liên kết giữa các lớp trong khối. Sau đây là một số hình ảnh chấm trang trí các lớp tại Hội thi:
12


5
13
6
2

4
3

Tác giả bài viết: Thúy Hằng

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay286
  • Tháng hiện tại6,438
  • Tổng lượt truy cập367,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây