HOẠT ĐỘNG CỦA CB - GV - NV TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TRONG THỜI GIAN TRẺ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Thứ sáu - 12/11/2021 22:48
        Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ Tịch UBND Thị Xã Kỳ Anh, Phòng GD -ĐT thông báo cho các trường học trên địa bàn Thị Xã nghỉ học kể từ ngày 5/11/2021.
        Mặc dù học sinh đang nghỉ học để phòng chống dịch nhưng CB - GV - NV nhà trường vẫn tích cực hăng say đến trường để làm việc, vẽ những bích họa, dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan nhà trường luôn Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp.

Hình ảnh: Các cô vẽ bích họa ở các mảng tường

16                                      Hình ảnh: Dọn dẹp vệ sinh tạo cảnh quan môi trường Sáng - Xanh - Sạch -Đẹp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy Hăng

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long