CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ bảy - 13/11/2021 16:02

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Mầm non Kỳ Long thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường,Tổ chuyên môn, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú tạo ra những dấu ấn cho học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”
            Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “Hội giảng” Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.
             Trong các tiết dạy, các cô đã mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng thú cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học.

Giờ học làm quen với chữ cái
                                                                       Các bạn ấy đang chăm chú xếp chữ cái.
                                                                     Chúng mình cùng đọc thơ nào.
                                                    Chúng mình cùng khám phá đôi bàn tay xinh nào.

Bác thợ xây vui tính
                                                                   Chúng mình cùng cắm hoa tặng cô giáo.
                                                                        Khám phá vườn cổ tích
         Tiếp theo chuỗi hoạt động là các hoạt động giao lưu bóng đá, tham gia các trò chơi dân gian giữa các khối, lớp. Với tinh thân giao lưu học hỏi lẫn nhau các em rất tích cực tham gia vào các hoạt động.

12                                                                                      Đội nào sẽ chiến thắng
                                                 Các bạn ơi chúng mình cùng chơi lộn cầu vồng nhé.

Sau các tiết dạy Các tổ chuyên môn đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm.
                                                                           Sinh hoạt tổ chuyên môm.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy Hăng

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long