SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY LỄ 30/4, 1/5, TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ ba - 13/04/2021 10:03
         Hòa chung với không khí cả nước đang tưng bừng lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5 Trường Mầm non Kỳ Long trong đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức các tiết dạy mẩu ở các khối, tổ chức vẽ, trang trí tường rào xung quanh trường để tạo môi trương thân thiện, sáng, đẹp mắt nhằm tạo không khí phấn khởi CBGVNV và phụ huynh, học sinh trong những ngày nghỉ lễ.
Một số hình ảnh trong các hoạt động
        Qua các hoạt động giáo dục được nhà trường đánh giá cao về chất lượng, các bức tranh được các cô vẽ trang trí tường rào xung quanh trường rất ấn tượng và ngộ nghĩnh, có ý nghĩa thiết thực đã giấy lên một phong trào sôi nổi, không khí vui tươi trong toàn thể CBGVNV, học sinh và phụ huynh  để chào mừng các ngày lễ và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long.