TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN LẠI CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II.

Thứ tư - 05/01/2022 10:55
Ngày 27/12/2021 Trường mầm non Kỳ Long rất vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại chuẩn quốc gia mức độ II.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN LẠI  CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN LẠI CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II.
      Kiểm định chất lượng giáo dục là công tác vô cùng quan trọng, nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng môi trường giáo dục trong từng giai đoạn để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục. Khi triển khai công tác kiểm định toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của Bộ, tiến hành thu thập minh chứng, viết phiếu mô tả từng tiêu chí, tiêu chuẩn.
          * Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:
- Thầy Giáo:  Cao Ngọc Châu – Sở GD&ĐT Hà Tĩnh –Trưởng đoàn
- Cô: Dương Hải Bình – Hiệu trưởng trường Mầm non Cẩm Quang-Thư ký
- Cùng các ông bà trong đoàn kiểm định.
* Về phía Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh:
- Cô giáo:  Nguyễn Thị Tường Vân- Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh.
- Cô giáo:  Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên mầm non Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh.
* Về phía địa phương
- Đ/c: Trần Đình Phúc - Bí Thư Đảng ủy Phường Kỳ Long
- Đ/c: Lê Công Trung - Phó chủ tịch UBND Phường Kỳ Long
- Các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.
      Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường nghiêm túc và đi thăm thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT,  ngày 26/05/2020. Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nổ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.
        Có thể nói, Kiểm định chất lượng giáo dục là một giải pháp quản lí chất lượng nhằm đưa ra những kết quả tin cậy bằng cách kiểm soát các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ số ở các lĩnh vực cơ bản của nhà trường. Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá  Kiểm định chất lượng giáo dục trong năm học và những năm tiếp theo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Một số hình ảnh Kiểm định chất lượng giáo dục tại trường mầm non Kỳ Long:

anhcong

anh kiem tra phan mêm

anh dep
anh choianh cong khu choi
anh da bong
anh goc chu cai

anh canh dao
anh 5k
anh cay ngoai

goc xay dung

sieu thi be o lop

thay chau ket luan

đia phuong phat bieu
co van ket luan

co anh cam on          Sau 2 ngày làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã có buổi chia sẻ cùng hội đồng tự đánh giá của trường với những đóng góp ý kiến, trao đổi chân thành để nhà trường phát huy những điểm mạnh, khắc phục mặt hạn chế, dần hoàn thiện để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển hơn./. Cô: Võ Thị Kim Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, động viên,  khen ngợi của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.
           Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::