TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ năm - 21/07/2022 23:28
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 4 tháng 5 năm 2022, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022 Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Long long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Đảng bộ và nhân dân phường Kỳ Long đang phấn khởi thi đua xây dựng Đô thị văn minh, Ngành Giáo dục đang tập trung thực hiện Nghị quyết số 29 của BCHTW về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam.
     Được sự nhất trí, sự chỉ đạo của Ban thường vụ, Chi bộ trường Mầm non tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, mục tiêu và giải pháp trong nhiệm kỳ tới.
Về dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ gồm có các đồng chí:
1.Thầy giáo: Võ Nguyên Hà- Phó Phòng Giáo dục Thị xã Kỳ Anh,đại diện đoàn chỉ đạo phường Kỳ  Long theo Quyết định 183 của Thị ủy Kỳ Anh
2. Cô giáo: Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên Phòng GD Thị xã Kỳ Anh;
3.Đ/c: Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐNN Phường
4. Đ/c: Lê Thị Hương Trà- Ủy viên BTV, chủ tịch MTTQ phường
5. Đ/c: Lê Thành Trung- Chủ tịch Hội nông dân phường, cùng quý bậc phụ huynh và 27 đảng viên trong chi bộ cùng tham dự.

Hình ảnh văn nghệ chào mừng
Nghi lễ chào cờ Đại hội
Đ/c Võ Thị Kim Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội
         Chi bộ rất vinh dự nhận được đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại của các cấp lãnh đạo:  Phòng GD &ĐT Thị xã Kỳ Anh, Ủy ban Nhân Dân Phường Kỳ Long, của quý bậc phụ huynh, Công đoàn, Chi Đoàn Trường.

Trong nhiệm kỳ 2019-2022 dưới sự lãnh đạo của Ban thường vụ, BCH Đảng ủy Phường Kỳ Long, chi bộ đã tích cực triển khai và thực hiện tốt Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Ban chi ủy luôn bám sát các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng và tình hình thực tế của nhà trường để xây dựng và ban hành các Nghị quyết của chi bộ đúng, sát với thực tế và có tính khả thi cao.
       Đ/c Trần Thị Kim Dung- Phó Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.
     Sau khi nghe báo cáo được trình bày trước đại hội được sự thống nhất cao của các Đại biểu ngoài ra các Đ/c còn có những đóng góp thêm vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 để báo cáo được hoàn thiện hơn.

Đ/c: Đoàn Thị Lệ Thủy- TTCM khối 3 tuổi, Phó bí thư ĐTN phát biểu về công tác bồi dưỡng chính trị cho Đảng viên.

Đ/c: Trần Thị Thúy Hằng- TTCM khối 4 tuổi, Bí thư ĐTN phát biểu về công tác tổ chức hoạt động và phong trào thi đua bồi dưỡng quần chúng ưu tú kết nạp Đảng.
    Đ/c: Trần Thị Phương- TTCM khối  5 tuổi phát biểu về hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đ/c: Trần Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng phát biểu về biện pháp xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đ/c: Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐNN Phường phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Hình ảnh bỏ phiếu
Sau một ngày làm việc với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới đại hội đã bầu Ban chỉ ủy nhiệm kỳ 2022-2025 với 3 đ/c:
1.Đ/c Võ Thị Kim Anh giữ chức vụ Bí thư chi bộ
2. Đ/c Trần Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ
3.Đ/c Đoàn Thị Lệ Thủy giữ chức vụ Chi ủy viên
      Đại hội chi bộ Trường Mầm non Kỳ Long nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn thành công tốt đẹp. Chúc Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững những kết quả đạt được và thực hiện tốt Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
       Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy

Nguồn tin: Chi Bộ trường Mầm non Kỳ Long::