CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ" ĐẢNG TA THẬT VĨ ĐẠI"

Thứ bảy - 02/03/2024 20:29
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ" ĐẢNG TA THẬT VĨ ĐẠI"
       Sáng ngày 02/03/2024 chi bộ trường Mầm non đã tổ chức chuyên đề " Đang ta thật vĩ đại", về tham dự có đ/c Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HDND phường cùng 28 đ/c đảng viên trong chi bộ cùng tham dự. Buổi chuyên đề đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng và ý nghĩa. Qua chuyên đề một lần nữa khẳng định vai trò, vị trí của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam là sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam, trải qua 94 mùa xuân cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam đã chèo lái con thuyền cách mạng dành được thắng lợi này đến thắng lợi khác để cập bến vinh quang.
       Chuyên đề đã ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của 94 năm xây dựng và phát triển để khẳng định sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là đáp ứng yêu cầu tất yếu của lịch sử. Bài học kinh nghiệm của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ  và phát triển đất nước.Nêu được những thành tựu nổi bật của đất nước, địa phương. Qua đó chi bộ đã đưa ra một số ý kiến, cách làm sáng tạo ttrong công tác xây ựng Đảng, chỉnh đốn Đảng hiện nay góp phần giúp chi bộ phát huy vai trò nêu gương của người đảng viên.
      Một số hình ảnh trong chuyên đề:

z5209137095448 abd6efa28898381d5c25613302b35ff8

Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Nguồn tin: Chi bộ trường Mầm non