CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SINH HOẠT ĐIỂM THƯỜNG KỲ THÁNG 4

Thứ bảy - 06/04/2024 17:03
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SINH HOẠT ĐIỂM THƯỜNG KỲ THÁNG 4

Sinh hoạt chi bộ là một trong những hoạt động chủ yếu của chi bộ, có tác động trực tiếp đến quá trình lãnh đạo của Đảng và quá trình nhận thức của mỗi đảng viên. Do đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thực chất là nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng, trình độ mỗi đảng viên và là cơ sở, môi trường để phát huy dân chủ trong Đảng.
     Thực hiện Kết luận số 504/ KL- ThU ngày 18/04/2023 của Ban Thường vụ Thị Ủy Kỳ Anh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 02 về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025; Thực hiện kế hoạch của Thường trực Đảng ủy phường Kỳ Long về việc thực hiện Nghị quyết 02 của Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh; Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy phường Kỳ Long, chiều 05/04/2024 chi bộ trường Mầm non tiến hành sinh hoạt chi bộ điểm thường kỳ tháng tư nhằm đánh giá những hoạt động mà chi bộ đã đạt được trong tháng 3, đồng thời cũng nhìn nhận đánh giá những điểm yếu, những việc chưa làm để đưa ra phương hướng khắc phục và xây dựng Nghị Quyết tháng 4.
         Về tham dự với chi bộ có:  1. Đ/c Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng Giáo dục tx Kỳ Anh
                                                    2. Đ/c Trần Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Long và các đ/c là bí thư chi bộ của các đơn vị trong phường.

z5318728590418 72d9994c5154cea5d0ce7dad0ad4d937

z5318728675056 b971ae3e2f1dad24a0054d8c2ca07128
    Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc và chất lượng. Chi bộ đã nắm được những thông tin thời sự, tình hình thị xã, trong tỉnh và trong nước. Sau khi nghe đ/c Trần Thị Thu Hiền- PBT chi bộ đánh giá Nghị Quyết tháng 03 và triển khai nhiệm vụ, Nghị quyết tháng 04 chi bộ đã tiến hành thảo luận sôi nổi, có chiều sâu, đánh giá đúng thực trạng và đã đưa ra những giải pháp nhằm góp phần xây dựng Nghị Quyết tháng 04 với 09 ý kiến của đảng viên.

thanh

tr

yen

p

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận của chi bộ, Đ/c Võ Thị Kim Anh- bí thư thay mặt cấp ủy chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn thiện Nghị Quyết chi bộ tháng tư.
     Đ/c Nguyễn Thị Minh thông qua biên bản cuộc họp
m
        Chi bộ tiến hành chấm điểm sinh hoạt theo quy định số 17-QĐ/TU ngày 02/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Sau buổi sinh hoạt chi bộ đã được lắng nghe các ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự nhằm đánh giá ưu, hạn chế trong buổi hoạt để giúp chi bộ nắm rõ và có sự điều chỉnh phù hợp.

hhhhhh

llllll

hh
     Kết thúc buổi sinh hoạt toàn thể chi bộ phấn khởi và quyết tâm thực hiện tốt Nghị Quyết tháng 04 đã đề ra. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:
xx

vvv

ttt

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Nguồn tin: Chi Bộ trường Mầm non Kỳ Long: