TỔ CHUYÊN MÔN 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

Thứ năm - 13/01/2022 12:40
TỔ CHUYÊN MÔN 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022
  
        Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ chí Minh
       Vì lợi ích trăm năm trồng người”.
“ Vì lợi ích mười năm trông cây
       Nhận thức rõ được vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác nuôi dạy trẻ, trong những năm qua Trường mầm non Kỳ Long đã quyết tâm vượt qua khó khăn, luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, gắn chặt với các hoạt động chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường. 
       Các bậc phụ huynh thân mến! Chắc chắn khi các bậc phụ huynh đưa con đến trường không khỏi quan tâm lo lắng rằng “ Ở trường con mình được cô giáo dạy dỗ như thế nào? Được học, được chơi gì? Ăn, ngủ ra sao? Vệ sinh như thế nào?”
       Cũng giống như các trường mầm non khác, một ngày ở trường Mầm non Kỳ long các bé được tham gia vào rất nhiều các hoạt động, các bé được học, được chơi, được sự chăm sóc tận tình của các cô giáo thông qua các giờ ăn, ngủ, vệ sinh, thông qua việc chơi, giao tiếp và các việc làm phù hợp với lứa tuổi dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Trong suốt thời gian này bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục thời gian biểu. Để tìm hiểu rõ hơn mời các bậc phụ huynh cùng theo dõi thời gian hoạt động một ngày của bé:
        Hoạt động học: Là thời điểm quan trọng nhất trong một ngày sinh hoạt của bé ở trường tạo ra những hoạt động học mà chơi, chơi mà học. Cô giáo đã cung cấp cho bé những kiến thức mới về môn học. Ví dụ như bé được học tạo hình: cô dạy bé cách cầm bút, sửa tư thế ngồi, uốn nắn từng nét vẽ, cách tô màu, chọn màu phù hợp…Hoặc giờ: Bé làm quen với toán bé được đếm, tách, gộp các nhóm đối tượng theo các cách khác nhau, giờ học âm nhạc ..
p
chữ cái
Hoạt động nhóm phân biệt chữ cái
d
tiết học tạo hình
s4
Tiết học thể dục
 
thể dục 1
COVID
Tiết học kĩ năng sống: phòng chống covid 19
     g
giờ học tiếng ah
Trẻ làm quen với môn học tiếng anh

 Hoạt động góc:
 Trẻ được tham gia chơi ở các góc chơi như : Góc bé chơi đóng vai, góc xây dựng, góc thư viện sách, góc tạo hình âm nhạc, góc khám phá trải nghiệm..
xd
hoạt đọng góc
      Hoạt động ngoài trời: Xen kẽ giữa động và tĩnh cô giáo đã tổ chức linh hoạt các hoạt động để đảm bảo phù hợp với sự nhận thức và phát triển của bé. Khi chơi, bé được sàng lọc thông tin, tổng hợp ý kiến từ những kinh nghiệm đầu tiên, khám phá và thử nghiệm với môi trường. Vui chơi mang đến cho trẻ những cơ hội để làm giàu kiến thức, học hỏi và thực hành những kĩ năng mới.
giờ đá nong
Tham gia hoạt động thể dục, thể thao
hđ ngài tròi
Thăm quan vườn cổ tích
v
b
       l
            Để đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Bản thân mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và thuận lợi nhất cho sự phát triển của trẻ.
           Trẻ đến trường mầm non được lĩnh hội các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, những kinh nghiệm xã hội, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ và lĩnh hội các kiến thức. Nhìn vào chế độ sinh hoạt của bé hàng ngày với những công việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế để làm tốt được những công việc đó các cô giáo mầm non phải có đủ cả 4 vai trò “ Người mẹ hiền - Cô giáo giỏi - Thầy thuốc tốt - Người nghệ sỹ tài năng”. Bởi ở trường mầm non là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ và lao động. Chính vì vậy các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi cho trẻ đến trường!.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay114
  • Tháng hiện tại8,268
  • Tổng lượt truy cập368,967
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây