TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 09/10/2021 23:33
       Thực hiện hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học số 379/PGDĐT ngày 26/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp học Mầm non năm học 2021-2022. Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh chiều ngày 9/10/2021 Trường Mầm non Kỳ Long long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Cô Võ Thị Kim Anh - Hiệu Trưởng nhà trường lên khai mạc hội nghị
Cô Võ Thị Kim Anh- Hiệu trưởng khai mạc hội nghị

c dung

Cô Trần Thị Kim Dung- Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cùng với các trường học trong địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, năm học 2020- 2021 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Kỳ Long cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020- 2021, báo cáo đã chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Cô Trần Thị Thu Hiền phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

Cô Trần Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Với chủ đề năm học “ linh hoạt,  Sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn" .Xây dựng trường mầm non “An toàn- Xanh- Thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Kỳ Long đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Các ý kiến tham luận tại hội nghị khá sôi nổi thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Cô Trần Thị Phương -TTCM khối 5 tuổi phát biểu về mảng chuyên môn

Cô Nguyễn Thị Hiền- kế toán phát biểu về cơ sở vật chất
Cô Nguyễn Thị Hiền - kế toán phát biểu về cơ sở vật chất

Cô Lê Thị Hoài Anh- TPCM 3 tuổi phát biểu về công đoàn

Đ/c Lê Công Trung- PCT UBND phường phát biểu ý kiến

Cô Trần Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã phát biểu ý kiến

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm.
Ký cam kết năm học 2021-2022
           Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Kỳ Long đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực sáng tạo của BGH, BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên , tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kỳ Long vững tin sẽ thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy