TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG "THAM GIA LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"

Chủ nhật - 20/11/2022 18:11
        Thế là tháng 11 lại về, khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc lại hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân các thầy giáo, cô giáo hòa chung không khí đó sáng ngày 19/11/2022  trường mầm non Kỳ Long tham gia lễ kỳ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam  (20/11/1982-20/11/2022) tại UBND Phường Kỳ Long do Phường Kỳ Long tổ chức và giao lưu gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu giáo chức.... của 3 trường học.
chụp ảnh cùng các lãnh đạo phường
Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phường và cô giáo Hoàng Thị Tuyên cựu hiệu trưởng nhà trường
        Chương trình bắt đầu diễn ra với các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi, đầy tự hào nói về nghề giáo.
Tiết mục múa: Nghề giáo tôi yêu
Tiết mục hát múa: Bài ca cô giáo trẻ
        Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hảo chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã Kỳ Anh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Phường, Trưởng các ban, đoàn thể chính trị-xã hội, công chức phường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường: Trường THCS, Tiểu hoc, Mầm non trên địa bàn phường.
Đồng chí Nguyễn Văn Hảo chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã Kỳ Anh phát biểu và chúc mừng ngày lễ
Đ/c Trần Đình phúc Bí Thư Đảng ủy-CT HĐND Phường
đ/c: Lê Công Trung phó chủ tịch UBND Phường
        Nhân dịp này tập thể sư phạm nhà trường trân quý những tình cảm, những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của các cấp, các ngành và toàn thể quý phụ huynh đã dành tặng
        Trong buổi chào mừng nhà trường còn vinh danh các thầy cô giáo đã đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp trồng người
Tặng giấy khen cho 3 giáo viên tiêu biểu
        Trong ngày vui của các thầy cô giáo không chỉ có các thế hệ học trò bày tỏ lời tri ân với các thầy cô mà các thế hệ giáo viên trẻ đã có những bài phát biểu gửi đến những người lái đò thầm lặng
Cô giáo: Trần Thị Thúy Hằng phát biểu cảm tưởng
         Sau khi dự lễ kỷ niệm ở UBND toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, lãnh đạo phường, hội phụ huynh học sinh đã có buổi gặp mặt thân mật với các thế hệ cựu giáo chức và đặc biệt làm lễ chia tay cho cô giáo Trần Thị Phường về nghỉ hưu theo chế độ.
Lãnh đạo Phường tặng hoa chúc mừng hội giáo chức

........và hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng hội giáo chức
Cô giáo: Trần Thị Thu Hiền phó hiệu trưởng nhà trường đọc bài chia tay cô giáo Trần Thị Phường về nghỉ hưu
BGH, công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Phường
        Bên cạnh đó để hưởng ứng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam công đoàn, đoàn viên trong nhà trường đã tham gia các hoạt động như: Giao lưu bóng chuyền giữa các khối, thi giáo viên giỏi cấp trường và các đoàn viên ra quân dọn vệ sinh tạo cảnh quan môi trường Xanh- Sach - Đẹp.
        Chúc cho tập thể sư phạm trường mầm non Kỳ Long ngày càng phát triển trong sự nghiệp trồng người để xứng đáng với những thành tựu đã gặt hái được trong nhiều năm qua.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoài Thanh

Nguồn tin: Ban truyền thông trường mầm non Kỳ Long