TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 20/04/2022 08:54
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
           Hưởng ứng tuần lễ đọc sách - Học tập suốt đời.
          Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, sách có vai trò rất quan trọng. Là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách như một người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người. Đọc sách từ lâu đời đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của xã hội loài người. Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách Trường Mầm non Kỳ Long tổ chức ngày hội đọc sách cho bé nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo từ đó giúp các em tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành thói quen kĩ năng và vốn Tiếng Việt.
        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy