TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG VỚI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY 27/7

Thứ hai - 26/07/2021 21:47
Nêu cao đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” đẩy mạnh các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của đơn vị Trường Mầm non Kỳ Long
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG VỚI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY 27/7
ngay 27 7 la ngay gi 1

Hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng liệt sỹ, các đ/c thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Thể hiện tính nhân văn cao cả của dân tộc" Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây".
              Trong không khí của những ngày tháng 7 lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang hướng về lễ kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ, đây là sự kiện có ý nghĩa  chính trị sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội đối với các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.
           Bằng tình cảm thiết thực và lòng biết ơn sâu sắc Trường Mầm non Kỳ Long đã tổ chức thăm hỏi, tặng 10 suất quà  đến gia đình các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có bố, mẹ, chồng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
        Sau đây là một số hình ảnh thăm hỏi gia đình chính sách của nhà trường:

IMG E7600[1]

IMG 7598[1]