CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ bảy - 23/12/2023 09:17
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
            Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
            Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Dương Thị Thùy. Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2023 Chi bộ trường mầm non Kỳ Long đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Dương Thị Thùy - Giáo viên trường mầm non Kỳ Long vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
            Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Trương Văn Tịnh – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Kỳ Long.
            Về phía nhà trường có đồng chí Võ Thị Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
            Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.
            Đồng chí Võ Thị Kim Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Dương Thị Thùy, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Dương Thị Thùy trong thời gian đảng viên dự bị.
           Trong niềm xúc động đồng chí Dương Thị Thùy đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
           Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
           Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới:H1H4H6H5H8H9H7

Tác giả bài viết: Thiều Thị Yến

Nguồn tin: Chi Bộ trường Mầm non Kỳ Long: