TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 29/09/2022 22:54
TRƯỜNG MẦM  NON KỲ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023
        Năm học 2022 - 2023 là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh; một năm học tiếp tục thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn trong ngành đó là cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học hạnh phúc”.
      Chiều ngày 29/9/2022 trường Mầm non Kỳ Long long trọng tổ chức Hội nghị và người lao động năm học 2002-2023 nhằm đánh giá lại những hoạt động của năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Về dự Hội nghị gồm có các đồng chí:
1. Đ/c:  Nguyễn Văn Kiền - Chuyên viên Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh
2. Đ/c: Lê Công Trung- Phó chủ tịch UBND phường
3. Chị: Nguyễn Thị Ngoan- Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Văn Kiền- Chuyên viên Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh

Đ/c: Lê Công Trung- Phó chủ tịch UBND phường
Chị: Nguyễn Thị Ngoan- Đại diện hội cha mẹ học sinh
Đ/c: Võ Thị Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị
     Dưới sự chỉ đạo của chủ trì Hội nghị đã diễn ra sôi nổi tích cực. Tại hội nghị Đ/c Trần Thị Thu Hiền  - phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Đ/c: Trần Thị Thu Hiền báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023
Đ/c: Võ Thị Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023
Đ/c: Trần Thị Kim Dung- Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết các hoạt động Công Đoàn

Trên cơ sở các nội dung báo cáo các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức và người lao động đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đ/c: Trần Thị Phương- TTCM khối 5 tuổi  phát biểu ý kiến
Đ/c: Trần Thị Thúy Hằng- TTCM  khối 4 tuổi phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Văn Kiền- Chuyên viên LĐLĐ thị xã phát biểu ý kiến
Đ/c: Lê Công Trung - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến
    Thay mặt đoàn chủ trì đ/c Võ Thị Kim Anh tiếp thu các ý kiến, giải trình và hoàn thiện các giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra.
Ban đại diện nhà trường đã thực hiện ký cam kết các phong trào thi đua trong năm học.

Năm học 2021-2022 trường Mầm non Kỳ Long đã gặt hái được nhiều thành đáng khích lệ. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động  tiên tiến; có 3 đ/c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 đ/c đạt giấy khen thị xã, 3đ/c đạt giấy chứng nhận bài giảng elearning của Bộ giáo dục và 15 đ/c cán bộ giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của nhà trường.

Sau 1 buổi làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Kính chúc trường Mầm non Kỳ Long năm học mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Sau đây là 1 số hình ảnh Hội Nghị:

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy