HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG

Thứ hai - 06/03/2023 10:45
HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ LONG
        Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ 8/3, Đại Hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 tập thể CBGVNV Trường mầm non Kỳ Long tổ chức hành trình về các “địa chỉ đỏ”.
        Nơi đầu tiên đoàn đã đặt chân đến đó là "Đền Củi" chốn linh thiêng giữa lòng Hà Tĩnh tọa lạc trên núi, tại đây đoàn đã dâng hương cầu lộc cầu bình an và may mắn đến với ngôi nhà trường mầm non Kỳ Long.
        Tiếp bước hành trình đoàn đã di chuyển đến với khu di tích ngôi mộ Trần Phú ổng Bí Thư đầu tiên của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Để thắp hương ghi nhớ công ơn của vị anh hùng “Trần Phú”. Khu mộ cố Tổng Bí Thư nằm yên bình giữa hàng thông xanh ngát.
        Địa điểm cuối cùng mà đoàn đã đặt chân đến đó là khu du lịch "Đá Bạc Eco" khu du lịch tại Thạch Điền, Thạch Hà, Hà Tĩnh, nhằm tạo không khí vui tươi thoải mái để các cô hưởng ứng ngày lễ 8/3. Tại đây tập thể CBGVNV nhà trường đã hòa mình vào thiên nhiên hoa cỏ để cảm nhận sự yên bình nơi đây.
        Một số hình ảnh mà nhà trường đã lưu giữ lại:

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Nhà Trường

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Long::